Sản phẩm mới nhất

GIỚI THIỆU

Chào mừng các bạn đến với Website: hoacuame.com.vn!

Cuộc sống với bề bộn lo toan, thời gian không có nhiều nhưng tình yêu đối với con yêu không bao giờ ngưng chảy. Bạn vẫn muốn chu toàn mọi việc, nhất là quà tặng cho con yêu, cháu yêu trong mỗi dịp lễ Tết hay sự kiện của các Bé. Đã có Hoacuame.com.vn giúp cho bạn tìm được những sản phẩm vừa ý nhất : thời trang cao cấp tặng Bé yêu, đong đầy tình yêu thương của Ba mẹ!

Hoacuame.com.vn giúp các bạn lựa chọn những bộ váy đầm, quà tặng  phù hợp với từng hoàn cảnh, từng môi trường, từng trường hợp mà Bé tham dự. Với tiêu chí thân thiện, dễ thao tác lựa chọn, thời gian giao hàng đúng cam kết, thanh toán linh hoạt…Web. của chúng tôi hy vọng là nơi các bạn yên tâm chọn lựa.

Hoacuame.com.vn đáp ứng được sản phẩm thời trang thủ công cao cấp phong phú, chất liệu đa dạng, an toàn khi sử dụng… chúng tôi luôn sáng tạo trong thiết kế, hài hòa hợp thời trang, tỉ mỉ trong kết may, lựa chọn nguyên phụ liệu chất lượng nhất… để có được những sản phẩm thủ công cao cấp nhất.

Hoacuame.com.vn luôn có những gợi ý tư vấn, những chương trình giá bán đặt biệt theo các sự kiện trong năm: Mùa Noel-Tết Tây, Đón xuân mới - Tết Nguyên đán, Đón mùa hè sang - mùa du lịch với gia đình…với chính sách phù hợp với tài chính của các bậc cha mẹ.

Hoacuame.com.vn có các chủng loại phong phú: trang phục đầm dạ hội, đầm công chúa, trang phục dân tộc các nước (Việt nam, Nhật, Hàn quốc…), trang phục bé trai,  trang phục biểu diễn (cung cấp cho Đội ca Đội múa Nhà văn hóa thiếu nhi TPHCM ). Ngoài ra còn có các phụ kiện cho bé như vương miện, băng đô, kẹp tóc, vòng cổ, vòng tay…

Hoacuame.com.vn thân mời các bạn có thể đến ghé thăm trực tiếp shop Hoacuame tại Thành Phố Hồ Chí Minh để được may đo trực tiếp theo số đo cụ thể của bé nhà mình. Hay khi mua online nhưng kích thước size của bé không phù hợp, bạn có thể đến đổi số cùng kiểu cách, màu sắc vừa vặn cho bé hoặc sẽ được nhân viên may chỉnh( nới rộng – bớt nhỏ) tại shop theo kích thước của bé, tất cả đều miễn phí.

Hoacuame.com.vn hy vọng luôn làm vừa lòng các bạn!

Tags: shop hoa của mẹ, thời trang bé gái, đầm bé gái, đầm công chúa cho bé, Shop bán đầm công chúa , shop đầm công chúa cho bé, Shop bán đầm công chúa cho bé