Sản phẩm mới nhất

Mách mẹ cách chọn trang phục cho con gái... gầy

Nếu con bạn quá gầy thì ngoài chế độ ăn uống khoa học, bạn cũng có thể "ngụy trang" tạm thời cho bé bằng những cách chọn trang phục phù hợp.

P/s: Hãy đến với Hoa Của Mẹ để lựa chọn chiếc đầm công chúa cho bé nhé !

Chọn áo

Với những em bé gầy, nhỏ bé mẹ hãy chú trọng tới áo nhiều chi tiết, bèo nhún để ăn gian cân nặng cho con. Tránh diện áo ba lỗ, áo dây đơn giản mà thay vào đó bạn có thể chọn áo cánh dơi áo điệu đà, hay áo cánh tiên - vừa mát mẻ lại giúp con "có da có thịt" hơn.

Ngoài ra họa tiết của áo cũng là điều mẹ cần quan tâm: họa tiết tươi sáng, kẻ ngang hay chấm bi bản lớn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bé và ngược lại mẹ hãy loại ngay áo có màu sắc trung tính, chất liệu quá rủ nhé.

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-1

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-2

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-3

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-4

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-5

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-6

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-7

Áo cánh dơi và cánh tiên giúp bé trông "có da có thịt" hơn.

Chọn quần

Cũng giống như áo, khi chọn quần cho bé, mẹ hãy tránh xa những chiếc quần ôm sát như legging bởi chúng sẽ tố cáo thân hình gầy guộc của con, mà thay vào đó là những chiếc quần thụng, xếp ly phần cạp nhưng gọn gàng ở phần ống. Khi diện dáng quần này mẹ có thể mix cùng áo pull, sơ mi... sẽ giúp con thoải mái vận động mà vẫn thật đáng yêu và đầy đặn.

Ngoài ra, chất liệu cũng là bí quyết khi chọn quần cho con, thay vì chất liệu quá mềm thì chất liệu hơi cứng nhưng co dãn thoải mái cẽ giúp con che được nhược điểm đáng kể.

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-8

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-9

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-10

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-12

Quần thụng đáng yêu cho bé gầy.

Chọn váy

Những chiếc váy bồng bềnh với nhiều chi tiết sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho con bạn, cũng như áo, khi chọn váy bạn hãy bỏ qua kiểu dáng đơn giản, ôm sát cơ thể vì sẽ khiến con bạn trông gầy và nhỏ. Hãy hạn chế chọn kiểu dáng váy xuông dài, ít chi tiết vì chúng sẽ khiến cơ thể con bạn bị "đuối". Ngoài ra, những phụ kiện xinh xắn như thắt lưng bản lớn, chiếc nơ nơi ngực áo cùng những đường bèo nhún là lựa chọn hoàn hảo nhất.

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-13

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-14

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-15

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-16

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-17

chon-trang-phuc-cho-be-gai-gay-18

Váy bồng bềnh, nhiều chi tiết là lựa chọn hoàn hảo dành cho con gầy.

Nguồn: Sưu Tầm

Tag: shop hoa của mẹ, thời trang bé gái, đầm bé gái, đầm công chúa cho bé, Shop bán đầm công chúa , shop đầm công chúa cho bé, Shop bán đầm công chúa cho bé