Sản phẩm mới nhất

Thánh ăn Tiểu Man tái xuất với khả năng "diễn sâu" không đùa được đâu

Hàng loạt bức ảnh của một em bé dễ thương với mái tóc ngắn cũn, khả năng "diễn sâu" hết nấc vừa gây sốt xình xịch trên mạng xã hội. Và không ai xa lạ, nhân vật chính trong đó là "thánh ăn" Tiểu Man."Thánh ăn" Tiểu Man lại khoe tốc độ ăn uống "bão táp" và không chê bất cứ món gì trong clip mới Em bé háu ăn khiến các mẹ phát thèm và cư dân mạng điên đảo những ngày qua là ai?

Cái tên "thánh ăn" Tiểu Man đã không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Chẳng những ở Trung Quốc mà cộng đồng mạng khắp thế giới còn "phong" cho Tiểu Man những cái tên đáng yêu như "cô bé thánh ăn", "cô bé ăn khỏe", "cô bé ăn như thuồng luồng", "cô bé truyền cảm hứng ăn uống cho mọi đứa trẻ", "nhóc maruko ăn khỏe"...

Sau clip ăn dặm như thuồng luồng thu hút triệu view của Tiểu Man đưa cô bé trở thành "hiện tượng" mạng xã hội hồi năm 2016, Tiểu Man vẫn duy trì phong độ ăn uống "bão táp" khiến không ít phụ huynh nhìn thôi đã phát thèm. Tiểu Man của hiện tại, đã hơn 3 tuổi song vẫn dễ thương với vẻ mặt bầu bĩnh, mái tóc maruko ngắn cũn trên trán và biểu cảm vô cùng sinh động qua mỗi bức ảnh, từng video. Chỉ có một chút thay đổi nho nhỏ là cô bé thánh ăn này đã cao lên khá nhiều nên nhìn bề ngoài đã bớt mũm mĩm hơn trước đây.

thanh-an-tieu-man-tai-xuat-voi-kha-nang-dien-sau-khong-dua-duoc-dau 7

thanh-an-tieu-man-tai-xuat-voi-kha-nang-dien-sau-khong-dua-duoc-dau 8

thanh-an-tieu-man-tai-xuat-voi-kha-nang-dien-sau-khong-dua-duoc-dau 9

thanh-an-tieu-man-tai-xuat-voi-kha-nang-dien-sau-khong-dua-duoc-dau 10

thanh-an-tieu-man-tai-xuat-voi-kha-nang-dien-sau-khong-dua-duoc-dau 11

thanh-an-tieu-man-tai-xuat-voi-kha-nang-dien-sau-khong-dua-duoc-dau 12

Độ hot của Tiểu Man khiến nhiều nhãn hàng như Pamper, Alibaba mời bé đóng clip quảng cáo. Tiểu Man cũng xuất hiện trên nhiều tờ báo lớn, trong đó có cả trang The Wall Street Journal của Mỹ.

Chị Duan Yu, mẹ bé Tiểu Man, vốn là một chuyên gia trang điểm tại Bắc Kinh nên không có gì khó hiểu khi những hình ảnh của Tiểu Man xuất hiện trên mạng xã hội từ quần áo, đầu tóc, giày dép đều vô cùng ấn tượng. Kết hợp với đó là diện mạo và biểu cảm dễ thương của nhóc tì nhí này nên trong loạt hình ảnh mới đây, không khoe khả năng ăn uống "bão táp", sức hút của Tiểu Man vẫn lan truyền như virus khắp cộng đồng mạng.

Trong các bức ảnh mới nhất, nhóc tỳ nhí này còn thể hiện khả năng "diễn sâu" không đùa được đâu. Có nhiều bức ảnh được cư dân mạng nhận xét như là đang trình diễn bộ sưu tập thời trang. Song Tiểu Man thì vẫn là một cô bé lên 3, sẽ không tránh khỏi những lúc mè nheo, ăn vạ, khóc lóc khi không được đáp ứng điều gì đó. Vì vậy, mẹ bé cũng không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào, kịp thời "tác nghiệp" cả những lúc bé "ngừng diễn", trở về với con người thật của chính mình...

Cùng ngắm thêm những bức ảnh siêu đáng yêu của cô bé thánh ăn này nhé.

thanh-an-tieu-man-tai-xuat-voi-kha-nang-dien-sau-khong-dua-duoc-dau 14

thanh-an-tieu-man-tai-xuat-voi-kha-nang-dien-sau-khong-dua-duoc-dau 15

thanh-an-tieu-man-tai-xuat-voi-kha-nang-dien-sau-khong-dua-duoc-dau 16

thanh-an-tieu-man-tai-xuat-voi-kha-nang-dien-sau-khong-dua-duoc-dau 17

thanh-an-tieu-man-tai-xuat-voi-kha-nang-dien-sau-khong-dua-duoc-dau 18

Nguồn: Insta, Weibo

T.Q / Theo Trí Thức Trẻ