Sản phẩm mới nhất

HOA CỦA MẸ - THỜI TRANG THIẾT KẾ & MAY THỦ CÔNG CAO CẤP - QUÀ TẶNG BÉ YÊU!

Thư ngỏ,

Bé yêu suốt đời là Hoa của Mẹ! Dù mùa xuân hay mùa hạ, dù mùa thu mát mẻ hay mùa đông lạnh giá, dù trời nắng hay mưa, Hoa của mẹ vẫn bốn mùa tươi thắm đủ sắc màu !

Bé đi chơi hay đi học lúc nào Bé cũng đáng yêu! Bé tung tăng chơi dưới sân trường, Bé dạo phố cùng Ba Mẹ, Bé vui với bạn bè trong các buổi sinh nhật rộn ràng, khi Bé làm ca sỹ nhí, khi là vũ công trong các buổi văn nghệ Nhà trường cũng các Đoàn hội…Áo đầm Hoa Của Mẹ với các mẫu thiết kế thích hợp, đặc biệt may đo & may kết thủ công tỉ mỉ với các chất liệu bảo đảm an toàn, phù hợp với từng lứa tuổi của Bé như voan, nhung lụa, cotton…luôn mang lai cho Bé sự thoải mái, dễ thương nhất ! Bé sẽ như những baby đáng yêu hay là nàng công chúa yêu kiều lộng lẫy của Ba Mẹ.

Đến với shop thời trang Hoa Của Mẹ các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm. Các Bé còn được chọn lựa những phụ kiệu yêu thích: kẹp tóc, băng đô, vương miện…; lựa chọn những baby xinh xắn được làm từ vải, những thú nhồi bông được chọn lựa kỹ lưỡng rất dễ thương và còn nhiều món quà tặng độc đáo Bé có thể làm quà tặng cho bạn của mình.

Tại shop Hoa Của Mẹ, Bé sẽ được chụp hình kỷ niệm với những bộ đầm tuyệt đẹp và những thú nhồi bông đủ kiểu dáng và sắc màu sinh động !

Hy vọng trang web hoacuame.com.vn là nơi chọn lựa của các bậc Cha Mẹ tìm được cho Bé yêu của mình những bộ đầm ưng ý nhất!

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, shop Hoa Của Mẹ đón chào từ 8g sáng đến 8g tối tất cả các ngày trong tuần.